Kệ quảng cáo ? Những mẫu kệ quảng cáo đẹp, phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay chúng ta thường xuyên gặp các kệ trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn, nhỏ. Là một trong những mẫu kệ làm phương tiện quảng bá sản phẩm cũng như trưng bày sản phẩm cho hiệu quả cao, chi phí thấp. Do đó được nhiều đơn vị quảng cáo, sản xuất sử dụng để truyền thông, quảng bá thương hiệu sản phẩm. Cùng tìm hiểu loại kệ quảng cáo này để hiểu rõ hơn về mẫu mã và hiểu hơn vì sao lại được nhiều doanh nghiệp sử dụng đến vậy

Kệ quảng cáo thương hiệu mỳ cung đình do Onetech sản xuất

Kệ quảng cáo sản phẩm là gì?

Trước tiên kệ quảng cáo là thiết bị trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng, siêu thị. Ngoài chức năng trưng bày kệ quảng cáo còn có chức năng quảng bá thương hiệu, sản phẩm được trưng bày trên kệ. Kệ được thiết kế giúp làm nổi bật thông tin thương hiệu thông qua màu sắc, logo, slogan được trang trí trên kệ mà khách hàng đứng từ các vị trí xa cũng có thể nhận ra. Trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị… kệ quảng cáo thường được đặt tại các vị trí có lượng khách qua lại lớn và dễ nhìn thấy nhất có thể. 

Đặc điểm của kệ quảng cáo sản phẩm

Là một trong những mẫu kệ được thiết kế và sản xuất theo đơn hàng cụ thể và theo thiết kế của khách hàng. Kệ có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau tuy nhiên đều có một số đặc điểm chung nhất định. Dưới đây là những đặc điểm của kệ quảng cáo sản phẩm.

Thiết kế đa dạng, độ bền cao

Kệ quảng bá sản phẩm thường được làm bằng sắt và được sơn tĩnh điện giúp cho kệ có độ bền cao. Do kệ được thiết kế dành riêng cho từng loại sản phẩm cụ thể nên thường có mẫu mã, kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, doanh nghiệp.

Phù hợp với nhiều loại sản phẩm trưng bày

Do kệ được thiết kế để thuận tiện nhất cho việc trưng bày sản phẩm và được sơn tĩnh điện giúp phù hợp hơn với nhiều loại sản phẩm trưng bày khác nhau. Mỗi doanh nghiệp thường sử dụng những mẫu kệ riêng sao cho phù hợp nhất với việc trưng bày sản phẩm cần được quảng bá thương hiệu.

Tối đa khả năng quảng bá thương hiệu sản phẩm

Nhìn chung các kệ trưng bày quảng cáo luôn tận dụng tối đa không gian để trưng diện thương hiệu sản phẩm sao cho khách hàng có thể tiếp cận được nhiều nhất. Phía trên cùng của kệ luôn được tận dụng tối đa để phô diễn thông tin thương hiệu giúp cho khách hàng có thể nhận ra ngay cả khi đứng từ xa. Và các chi tiết khác trên kệ cũng được tận dụng giúp gợi nhớ thương hiệu cho khách hàng khi đứng gần có thể quan sát thấy như: mặt cạnh trước của mâm tầng, mặt mâm trưng bày….

Các mẫu kệ quảng cáo sản phẩm phổ biến hiện nay

Với nhu cầu trưng bày nhiều loại hàng hóa khác nhau cũng như đặc điểm của từng thương hiệu khác nhau do đó việc sử dụng kệ quảng cáo cũng tương đối phong phú về chủng loại và mẫu mã. Chúng ta có thể thường xuyên gặp các mẫu kệ quảng cáo dưới đây, đặc biệt trong các siêu thị. 

Kệ quảng cáo lưng lưới

Là một trong những mẫu kệ tối giản nhất trong trưng bày hàng hóa siêu thị hiện nay. Với một mặt lưng duy nhất cho khả năng lắp đặt cực nhanh và tiện lợi trong việc trưng bày hàng hóa ở mức tối đa như bao loại kệ trưng bày hàng hóa khác.Với ưu điểm giá rẻ nhất trong những mẫu kệ quảng cáo sản phẩm siêu thị do đó được nhiều doanh nghiệp sử dụng vừa để trưng bày hàng hóa vừa quảng bá thương hiệu sản phẩm. Kệ quảng cáo lưng lưới cho hiệu quả cao và chi phí thấp. Không chỉ phù hợp đối với các sản phẩm trưng bày bằng mâm tầng mà kệ còn có thể đáp ứng đối với các sản phẩm có thể treo thông qua các móc treo được gài vào lưng lưới. Kệ quảng cáo lưng lưới được hàn thêm hoặc gài một tấm bảng có có chiều dài bằng chiều dài của kệ phía trên cùng để dán thông tin thương hiệu sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo lưng lưới

Kệ quảng cáo tôn lỗ

Với thiết kế tổng thể có thẩm mỹ cao mà vẫn có sự thông thoáng nhất định do đó kệ tôn lỗ luôn được nhiều siêu thị, cửa hàng tạp hóa tìm kiếm và lựa chọn. Kệ quảng cáo sản phẩm tôn lỗ ngoài khả năng tối ưu về giới thiệu thương hiệu sản phẩm tại những vị trí tốt nhất, kệ còn giúp làm nổi bật hơn sản phẩm được trưng bày trên kệ bởi lớp tôn lỗ có thể che đi những yếu tố ảnh hưởng đến sản phẩm từ phía sau của kệ. Việc thay đổi từ kệ tôn lỗ thông thường sang kệ quảng cáo sản phẩm tôn lỗ rất đơn giản bằng cách thêm thông tin cần quảng cáo lên kệ và bớt đi một mâm trưng bày phía trên cùng của kệ và thay vào đó là thông tin, hình ảnh cần quảng cáo.

Kệ quảng cáo sản phẩm tôn lỗ

Kệ quảng cáo tôn liền

Với thiết kế lưng kệ là các tấm tôn liền được gài vào mặt trước của cột trụ. Việc sử dụng kệ tôn liền làm kệ quảng cáo rất phù hợp bởi không cần phải thêm những bộ phận khác đi kèm. Chỉ cần bớt đi một mâm tầng và dán thông tin quảng cáo vào lưng kệ phía trên cùng là chúng ta có ngay một bộ kệ quảng cáo sản phẩm đơn giản. Kệ có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ba mẫu kệ quảng cáo trên chúng ta còn gặp nhiều mẫu kệ quảng cáo khác. Đối với các kệ quảng cáo có tính linh động cao hoặc phải thay đổi vị trí thường xuyên luôn được thiết kế với kích thước nhỏ và có độ cao không có 1.5m. Các loại kệ quảng cáo này thường có khả năng trưng bày hàng hóa không cao và diện tích chứa thông tin quảng cáo thấp.

Kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo lưng tôn liền

Mua kệ quảng cáo ở đâu tốt nhất

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp kệ quảng cáo sản phẩm tuy nhiên các bạn nên lựa chọn kệ quảng cáo của Tập đoàn giá kệ Onetech bởi các lý do dưới đây.

Giá cả cạnh tranh nhất

Là một trong những đơn vị có nhà máy sản xuất với quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại luôn cho những sản phẩm có chất lượng cao, chi phí sản xuất thấp do đó giá kệ quảng cáo của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng được chuyển sản phẩm trực tiếp từ nhà máy sản xuất và không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Sản phẩm có chất lượng cao

Là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt iso 9001:2015 do đó các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn. Các sản phẩm bằng sắt của chúng tôi được hoàn toàn được sơn tĩnh điện cao cấp, tự động giúp chống chịu tốt với mọi môi trường và phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Chính sách bảo hành tốt nhất

Các sản phẩm kệ quảng cáo siêu thị của chúng tôi luôn có độ bên cao trên 10 năm và được bảo hành chất lượng 5 năm sử dụng. Khách hàng hoàn toàn được đổi trả miễn phí đối với hàng không đúng tiêu chuẩn, chất lượng