Đầu kệ siêu thị là gì? Có những mẫu đầu kệ siêu thị nào

Nói đến kệ trưng bày sản phẩm siêu thị không thể không nhắc đến đầu kệ siêu thị. Một trong những thiết bị trưng bày sản phẩm tuyệt vời luôn được khách hàng lựa chọn bởi chúng cho tăng  khả năng trưng bày hàng hóa cũng như tiếp cận hàng hóa cao. Cùng tìm hiểu về mẫu đầu kệ này.

Đầu kệ siêu thị là gì?

Là một thiết bị trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng siêu thị, tạp hóa. Đầu kệ được đặt tại các vị trí đầu hoặc cuối dãy kệ đôi giúp tăng khả năng trưng bày hàng hóa cũng như thuận tiện cho việc tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm cho khách hàng. 

Đầu kệ siêu thị

Các mẫu đầu kệ đẹp phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng hóa đa dạng trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Do đó đầu kệ cũng bao gồm nhiều mẫu đầu kề khác nhau phù hợp với các mẫu kệ đôi  tương ứng. Dưới đây là các mẫu đầu kệ tiêu biểu để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Đầu kệ lưng lưới

Với thiết kế là một kệ đơn lưng lưới có chiều dài tương ứng với chiều rộng của dãy kệ đôi phía sau của đầu kệ. Với thiết kế lưng lưới giúp cho đầu kệ thêm thông thoáng . Đầu kệ lưng lưới với chi phí thấp và mẫu mã đẹp, cũng như khả năng đáp ứng trưng bày hàng hóa cao do đó được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Đầu kệ lưng lưới có chiều cao, số tầng thường tương đương với các kệ đôi đứng sau nó tạo cho sự đồng đều, liền lạc cho toàn dãy kệ. Ngoài mặt mâm của dãy kệ đôi bằng tôn chúng ta có thể sử dụng các loại vật liệu khác như kính, gỗ.

Thông số kỹ thuật của đầu kệ lưng lưới

Chiều rộng Chiều dài Chiều cao
30cm, 35cm, 40cm, 45cm 70cm, 90cm 120cm, 150cm, 180cm
Đầu kệ lưng lưới

Đầu kệ tôn đục lỗ

Là một kệ đơn tôn đục lỗ độc lập có chiều chiều tương đồng với dãy kệ đôi phía sau. Với thiết kế lưng của đầu kệ là các tấm tôn đục lỗ được gài vào mặt trước của cột trụ giúp giữ cố định khoảng cách hai chân trụ và giúp cho kệ vững chắc hơn. Là một trong những mẫu đầu kệ được nhiều khách hàng yêu thích và săn đón trong thời gian gần đây bởi đầu kệ tôn lỗ cho khả năng trưng bày hàng hóa cao và có mẫu mã đẹp. Lớp lưng tôn đục lỗ có thể sử dụng thêm các móc treo để treo các sản phẩm. Đầu kệ có kích thước chiều rộng, chiều cao cũng như các mâm tầng thường tương đương với các kệ đôi đứng sau nó. Ngoài vật liệu tôn sử dụng làm mâm tầng của đầu kệ siêu thị , chúng ta cũng có thể thay thế bằng các loại vật liệu khác như gỗ, kính

Thông số kỹ thuật của đầu kệ tôn đục lỗ

Chiều rộng Chiều dài Chiều cao
30cm, 35cm, 40cm, 45cm 70cm, 90cm 120cm, 150cm, 180cm
Đầu kệ siêu thị tôn đục lỗ

Đầu kệ tôn liền

Với lưng kệ là những tấm tôn liền được gài vào mặt trước của đầu kệ. Đầu kệ tôn liền có cấu tạo là một kệ đơn tôn liền thông thường và có chiều dài tương đương với kích thước rộng của dãy kệ đứng sau. Với các mâm tầng có thể sử dụng  bằng tôn, gỗ, kính và có chiều rộng khác nhau giúp thuận tiện cho việc lựa chọn cũng như phù hợp với nhu cầu trưng bày hàng hóa. Đầu kệ tôn liền cho cảm giác cứng cáp hơn tuy nhiên lại không sử dụng được các loại móc treo để gài vào lưng của đầu kệ. Loại đầu kệ này có thể sử dụng các mâm trưng bày bằng tôn hoặc gỗ, kính 

Thông số kỹ thuật của đầu kệ tôn đục lỗ

Chiều rộng Chiều dài Chiều cao
30cm, 35cm, 40cm, 45cm 70cm, 90cm 120cm, 150cm, 180cm
Đầu kệ tôn liền

Đầu kệ bán nguyệt

Là một thiết kế có sự khác biệt tương đối lớn đối với các mẫu đầu kệ khác. Với các mâm trưng bày có độ khuyết góc cao tạo cảm giác đẹp mắt và giảm bớt khả năng va chạm của khách hàng khi di chuyển. Đầu kệ bán nguyệt có hai loại đó là 

  • Đầu kệ có sử dụng cột trụ riêng: Về cấu tạo là một bộ kệ đơn thông thường xong đầu kệ bán nguyệt có các mâm trưng bày dạng bán nguyệt và được đặt độc lập tại các dãy kệ đôi thông thường
  • Đầu kệ không có cột trụ: Với các mâm hình bán nguyệt nhưng không có cột trụ riêng biệt. Mâm tầng được đỡ bởi các tay đỡ được gài vào cột trụ của kệ đôi đầu tiên của dãy. Mẫu đầu kệ này không có lưng và tạo sự liền mạch hoàn toàn cho toàn dãy kệ. 

Đầu kệ bán nguyệt thường không được sản xuất sẵn và theo từng đơn đặt hàng của khách hàng. 

Đầu kệ siêu thị hình bán nguyệt

Đầu kệ bàn thu ngân

Là thiết bị trưng bày hàng hóa đặt phía trước của bàn thu ngân được đa số khách hàng yêu thích bởi sự tiện lợi cho việc trưng bày các sản phẩm có kích thước nhỏ với khả năng tiếp cận hàng hóa trưng bày trên kệ tới khách hàng cao do đó được nhiều cửa hàng, siêu thị sử dụng. 

Đầu kệ bàn thu ngân

Báo giá đầu kệ siêu thị mới cập nhật rẻ nhất

Giá thành của đầu kệ siêu thị phụ thuộc chủ yếu vào kích thước, mẫu mã và chất lượng của đầu kệ. Dưới đây là bảng  báo giá đầu kệ thu ngân rẻ vừa được cập nhật để khách hàng tham khảo.

STT Loại đầu kệ Giá bán (VNĐ/Bộ)
1 Đầu kệ lưng lưới 400.000 – 1.200.000
2 Đầu kệ tôn đục lỗ 600.000 – 1.400.000
3 Đầu kệ tôn liền 600.000 – 1.400.000
4 Đầu kệ bán nguyệt 650.000 – 2.100.000
5 Đầu kệ bàn thu ngân 450.000 – 1.100.000

Tại sao nên sử dụng đầu kệ siêu thị- ketrungbaysanpham.net

Là một trong những đơn vị sản xuất kệ siêu thị với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã đưa ra hàng nghìn sản phẩm kệ siêu thị mỗi năm. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên công nghệ tự động hiện đại nhất hiện nay do đó các sản phẩm của chúng tôi có độ chính xác cao, mẫu mã đẹp, khả năng trưng bày hàng hóa cho hiệu quả cao.

Với hệ thống sản xuất tự động khép kín cùng với nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao do đó các sản phẩm đầu kệ nói riêng cũng như các sản phẩm kệ siêu thị nói chung của chúng tôi luôn cho chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm đầu kệ siêu thị, kệ trưng bày siêu thị của chúng tôi luôn được hỗ trợ tư vấn chi tiết và miễn phí thiết kế 2D, 3D nếu cần. Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành sản phẩm 5 năm kể từ ngày mua hàng.