Top 6 mẫu kệ tôn liền đẹp, chất lượng – báo giá kệ bày hàng siêu thị tôn liền

Kệ tôn liền là một trong những mẫu kệ được nhiều khách hàng yêu thích bởi kệ cho cảm giác chắc chắn và có nhiều ưu điểm mà các loại kệ khác không có. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ bày hàng siêu thị tôn liền cũng như báo giá rẻ nhất của mẫu kệ siêu thị này.

Kệ tôn liền trưng bày sản phẩm

Các mẫu kệ bày hàng siêu thị tôn liền đẹp phổ biến hiện nay

Kệ trưng bày tôn liền là một trong những mẫu kệ có độ chắc chắn cao và có khả năng giúp khách hàng tập trung hơn khi lựa chọn hàng. Mặt khác với lớp lưng có thể che khuất hoàn toàn phía mặt đối diện nên có thể tối ưu những vị trí chết trong cửa hàng. Kệ được thiết kế với nhiều mẫu mã và được sơn tĩnh điện giúp kệ có thể phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Dưới đây là 6 mẫu kệ siêu thị tôn liền được yêu thích nhất hiện nay

Kệ đơn tôn liền

Được biết đến với tên kệ áp tường tôn liền với chân trụ có dạng chữ L và hàng hóa chỉ có thể trưng bày trên các mâm tầng nằm về một phía của kệ. Mặt kệ còn lại được dựa vào tường hoặc vách. Kệ đơn tôn liền thường được đặt tại các vị trí xung quanh cửa hàng và mặt còn lại được kê sát vào tường.

Mẫu kệ áp tường lưng tôn liền

Kệ đôi tôn liền

Với thiết kế hai mặt kệ có thể trưng bày sản phẩm do đó còn được biết đến với tên gọi kệ tôn liền hai mặt. Kệ đôi tôn liền sử dụng hai mặt lưng khác nhau được gài vào mặt trước của cột trụ và cố định khoảng cách giữa hai cột trụ.Do đó kệ đôi tôn liền cho độ vững chắc cao

Mẫu kệ đôi siêu thị tôn liền

Kệ gỗ tôn liền

Với thiết kế chân trụ và lưng kệ tương tự như kệ đôi tôn liền xong mâm trưng bày sản phẩm được thay bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Kệ gỗ tôn liền rất phù hợp với nhiều loại sản phẩm khô và tạo cảm giác không gian trưng bày thêm sự sang trọng giúp gây ấn tượng với khách hàng. Các sản phẩm trưng bày trên kệ gỗ tạo cảm giác sạch sẽ và cao cấp.

Kệ kính tôn liền

Với mâm tầng trưng bày bằng kính thường là loại kính cường lực giúp khả năng chịu tải cao và an toàn đối với khách hàng. Là mẫu kệ ít gặp trong các siêu thị lớn mà thường được sử dụng trong các cửa hàng siêu thị nhỏ và trưng bày các sản phẩm đặc biệt như thời trang, mỹ phẩm…

kệ trưng bày sản phẩm lưng tôn liền mặt kính

Đầu kệ tôn liền

Đầu kệ là một bộ phận không thể thiếu trong các siêu thị bởi chúng không chỉ tạo cho sự liền lạc của dãy kệ đôi mà là công cụ trưng bày hàng hóa hiệu quả cho khả năng tiếp cận hàng hóa tới khách hàng ở mức cao hơn các kệ khác trong siêu thị. Do đó đầu kệ thường được sử dụng để trưng bày các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm khuyến mại giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm hơn.

Kệ quảng cáo tôn liền

Kệ quảng cáo tôn liền được nhiều đơn vị quảng cáo, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm cũng như để trưng bày sản phẩm cho các chiến dịch quảng cáo. Với lưng kệ tôn liền che đi hoàn toàn phía mặt sau của kệ giúp làm nổi bật hơn sản phẩm được trưng bày và việc chuyển đổi kệ siêu thị quảng cáo sang kệ siêu thị thông thường cũng vô cùng đơn giản.

Kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo

Báo giá kệ bày hàng tôn liền mới cập nhật rẻ nhất

Giá của kệ tôn liền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau xong chủ yếu do các yếu tố kích thước, mẫu mã và chất lượng của kệ. Dù kệ có cùng mẫu mã, kích thước nhưng chất lượng khác nhau có có chênh lệch khá lớn. Dưới đây là bảng báo giá kệ siêu thị tôn liền mới cập nhất để khách hàng tham khảo

Báo giá kệ đơn tôn liền

Mẫu kệ Giá bán (VNĐ/Bộ)
Kệ đơn tôn liền 3 tầng 560.000 – 800.000
Kệ đơn tôn liền 4 tầng 680.000 – 950.000
Kệ đơn tôn liền 5 tầng 820.000 – 1.100.000
Kệ đơn tôn liền 6 tầng 1.020.000 – 1.400.000

Bảng báo giá kệ đôi tôn liền

Mẫu kệ Báo giá (VNĐ)
Kệ đôi tôn liền 3 tầng 1.000.000 – 1.300.000
Kệ đôi tôn liền 4 tầng 1.250.000 – 1.600.000
Kệ đôi tôn liền 5 tầng 1.520.000 – 2.000.000

Báo giá mẫu kệ siêu thị tôn liền khác

Mẫu kệ Báo giá (VNĐ)
Kệ tôn liền mặt kính 999.000 – 5.000.000
Đầu kệ tôn liền 700.000 – 1.500.000
Kệ quảng cáo tôn liền 650.000 – 1.600.000
Kệ gỗ tôn liền 900.000 – 4.000.000

 

Chú ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt nếu cần. 

Kệ siêu thị tôn liền có những kích thước nào

Để đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị có không gian khác nhau cũng như các sản phẩm trưng bày đa dạng. Kệ siêu thị tôn liền được thiết kế với kích thước đa dạng và chất lượng khác nhau để có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của một siêu thị, cửa hàng tạp hóa. 

Chiều cao: 120, 150, 180, 210 tương đương với 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng

Chiều rộng: 41cm, 51cm đối với kệ đơn và 76cm, 96cm đối với kệ đôi

Chiều dài kệ: 70cm, 90cm, 120cm

Mua kệ siêu thị tôn liền ở đâu chất lượng

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được nhập khẩu từ các nước Châu Âu với khả năng tự động hóa, độ chính xác cao giúp cho kệ siêu thị tôn liền nói riêng cũng như kệ siêu thị nói chung của chúng tôi có mẫu mã đẹp và tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào sản xuất do đó các sản phẩm kệ siêu thị luôn đạt chất lượng cao trước khi xuất xưởng.

Khách hàng đến với chúng tôi luôn được tư vấn tận tình, chi tiết nhất về từng loại sản phẩm cũng như miễn phí  thiết kế không gian nếu khách hàng cần. Với hệ thống vận chuyển luôn sẵn sàng cùng với chế độ bảo hành chất lượng 5 năm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng kệ siêu thị do chúng tôi cung cấp. Hiện nay chúng tôi đang là một trong những đối tác quan trọng của các tập đoàn, doanh nghiệp bán lẻ lớn trên toàn quốc như: vinmart, hapro, media….

Trên đây là những mẫu kệ siêu thị tôn liền phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng khách hàng có thể tự chọn cho cửa hàng của mình những bộ kệ tôn liền phù hợp nhất với giá tốt nhất. Đặc biệt là có thể hợp tác được với các đơn vị sản xuất kệ siêu thị uy tín, chất lượng như chúng tôi.