Cung cấp kệ đôi siêu thị chất lượng, giá rẻ, bảo hành 5 năm

Kệ đôi siêu thị là một trong những thiết bị không thể thiếu trong việc trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Với thiết kế tối ưu nhất trong trưng bày hàng hóa cũng như tạo cho không gian trưng bày  gọn gàng và thuận tiện hơn cho quản lý cũng như khách hàng. Cùng tìm hiểu về những mẫu kệ đôi siêu thị phổ biến nhất hiện nay.

Các mẫu kệ đôi siêu thị đẹp, phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là 4 mẫu kệ đôi siêu thị mà khách hàng thường xuyên bắt gặp nhất trong các cửa hàng tạp hóa, cũng như trong các siêu thị. Kệ có chân trụ hình chữ T ngược và hàng hóa được trưng bày cả về hai phía của cột trụ giúp tăng diện tích trưng bày hàng hóa, tăng mật độ trưng bày hàng hóa tốt hơn. Kệ đôi thường được đạt tại các vị trí rộng và có lối đi xung quanh giúp thuận tiện hơn trong việc lựa chọn hàng hóa của khách hàng. Kệ đôi siêu thị thường được sử dụng tối đa 5 tầng vừa an toàn trong sử dụng và thuận tiện hơn cho khách hàng.

Kệ đôi lưng lưới

Với thiết kế đơn giản nhất cũng như chi phí sản xuất thấp nhất trong các mẫu kệ siêu thị do đó kệ đôi lưng lưới luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Lưng lưới tạo cho sự thông thoáng cao giữa các mặt trưng bày của kệ mà giúp thông thoáng cho toàn bộ không gian trưng bày cũng như thuận tiện cho việc lựa chọn hàng hóa của khách hàng. 

Kệ đôi lưng lưới màu đen trưng bày sản phẩm siêu thị, tạp hóa

Kệ đôi tôn lỗ

Là một trong những mẫu kệ bày hàng siêu thị được săn đón nhiều nhất trong vài năm gần đây. Kệ đôi tôn lỗ cho thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao. Với hai lớp lưng là các tấm tôn được đục lỗ và gài vào mặt trước của cột trụ. Vẫn tạo được sự thông thoáng cho toàn kệ cũng như không gian trưng bày mà còn làm nổi bật hơn sản phẩm được trưng bày. Kệ che khuất phần lớn mặt đối sau của kệ giúp cho khách hàng không bị mất tập trung khi mua hàng. Lưng kệ có thể được sử dụng để cài móc treo đối với các sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Kệ đôi trưng bày sản phẩm lưng tôn đục lỗ

Kệ đôi tôn liền

Với thiết kế hai mặt lưng riêng biệt giữa các mặt bày hàng. Kệ đôi tôn liền cho cảm giác chắc chắn và tăng khả năng tập trung của khách hàng khi lựa chọn hàng hóa.  Đối với việc trưng bày hàng hóa bằng móc treo thì kệ đôi tôn liền cần có thêm các chi tiết phụ để gài móc treo. Tuy nhiên hàng hóa lại có thể treo được nhiều hơn và có trọng tải cao hơn việc sử dụng móc treo trực tiếp gài vào lưng kệ.

Mẫu kệ đôi tôn liền trưng bày sản phẩm trong siêu thị, tạp hóa

Kệ đôi rau củ quả

Một trong những mẫu kệ đôi đặc biệt nhất chuyên dành cho việc trưng bày sản phẩm rau, củ, quả. Với thiết kế tay đỡ có độ nghiêng nhất định giúp hàng hóa trong các khay đựng được hướng ra ngoài và có độ cao thường dưới 1.5M giúp thuận tiện cho việc lựa chọn của khách hàng. Các sản phẩm được đặt trong các khay nhựa hoặc gỗ. Các khay này có thể tách rời với khung đỡ một cách đơn giản.

Kệ đôi bày hàng rau củ quả viền gỗ khay nhựa

Kệ đôi siêu thị có những kích thước nào

Để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng. Kệ đôi siêu thị được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để phù hợp hơn với không gian cũng như loại hàng hóa. Dưới đây là thông số kỹ thuật chính của kệ đôi siêu thị.

Chiều dài (cm) Chiều cao (cm) Chiều rộng (cm)
70, 90, 120 120, 150, 180 76, 96

Ngoài những kích thước cơ bản trên khách hàng có thể đặt hàng với các kích thước khác theo nhu cầu riêng.

Kệ đôi siêu thị có báo giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay giá thành các mẫu kệ đôi siêu thị cũng rất phong phú. Mỗi đơn vị sản xuất thường có mẫu mã, chất lượng khác nhau, với công nghệ sản xuất khác nhau do đó giá thành của kệ đôi siêu thị  phụ thuộc phần lớn vào 3 yếu tố đó là mẫu mã, kích thước, và chất lượng. Với công nghệ sản xuất hiện đại cho chi phí sản xuất thấp nên giá kệ đôi siêu thị của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Dưới đây là báo giá kệ đôi siêu thị rẻ nhất mới được cập nhật để khách hàng tham khảo

Báo giá kệ đôi lưng lưới

STT Số tầng của kệ lưới đôi Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ 3 tầng 599.000 – 1.250.000
2 Kệ 4 tầng 799.000 – 1.450.000
3 Kệ 5 tầng 950.000 – 1.600.000

Báo giá kệ đôi tôn lỗ

STT Số tầng của kệ đôi tôn đục lỗ Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ 3 tầng 850000 – 1.600.000
2 Kệ 4 tầng 999.000 – 1.800.000
3 Kệ 5 tầng 1.199.000 – 2.100.000

Báo giá kệ đôi tôn liền

STT Số tầng của kệ đôi tôn liền Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ 3 tầng 850000 – 1.600.000
2 Kệ 4 tầng 999.000 – 1.800.000
3 Kệ 5 tầng 1.199.000 – 2.100.000

 

Chú ý: báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt nếu cần.

Mua kệ đôi siêu thị ở đâu chất lượng, bảo hành lâu dài

Để tìm mua các bộ kệ đôi siêu thị không khó nhưng để mua được những bộ kệ đôi siêu thị chất lượng, mẫu mã đẹp và giá rẻ thì không hề đơn giản. Ketrungbaysanpham.net là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có đủ cả ba yếu tố trên. Dưới đây là lý do vì sao nên lựa chọn sản phẩm kệ đôi siêu thị của chúng tôi

Giá rẻ từ nhà máy

 Là một trong những đơn vị có nhà máy sản xuất hiện đại nhất nhì miền bắc giúp cho chi phí sản xuất giảm đáng kể, Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp từ nhà máy mà không mất chi phí qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường kệ siêu thị

Phù hợp với nhiều loại hàng hóa, không gian trưng bày

Với thiết kế nhiều mẫu mã, kích thước đồng thời các sản phẩm được sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho kệ có độ bền cao và có thể trưng bày nhiều loại hàng hóa khác nhau. Khách hàng đơn giản hơn trong việc lựa chọn mẫu mã, kích thước phù hợp nhất với không gian trưng bày.

Bảo hành dài hạn

Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng nguyên liệu đạt chuẩn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có mẫu mã đẹp và chất lượng cao trước khi xuất xưởng. Các sản phẩm được bảo hành dài hạn nên đến 5 năm và được đổi trả miễn phí nếu gặp phải các lỗi nhỏ trong quá trình giao hàng như: hàng lỗi, hàng không đúng chất lượng