Top các mẫu giá kệ bày phụ kiện điện thoại hot nhất 2024

Giá kệ bày phụ kiện điện thoại không còn xa lạ với các doanh nghiệp kinh doanh phụ. Trong bài viết này, One Tech sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu kệ trưng bày linh kiện, phụ kiện điện thoại thịnh hành nhất năm 2024. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá thành hấp dẫn.

Giá kệ bày phụ kiện điện thoại
Top các mẫu giá kệ bày phụ kiện điện thoại hot nhất 2024

Giá kệ bày phụ kiện điện thoại

Giá kệ bày phụ kiện điện thoại có chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ. Mỗi loại kệ đều mang trong mình những đặc trưng riêng và phù hợp với các loại phụ kiện khác nhau như: ốp lưng, miếng dán màn hình, sạc, tai nghe … Các mẫu kệ trưng bày sẽ được thay đổi theo xu hướng, thị hiếu của thị trường.

Kệ trưng bày phụ kiện điện thoại
Kệ trưng bày phụ kiện điện thoại

Kệ trưng bày phụ kiện đơn áp tường

Mẫu giá kệ bày phụ kiện điện thoại đơn áp tường làm bằng sắt được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Chính vì vậy, ngoài được sử dụng để làm kệ trưng bày, thì mẫu kệ này còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian kinh doanh của bạn. Mỗi mẫu kệ thường được thiết kế từ 3-6 tầng, tùy theo không gian và cách thiết kế của bạn.

Kệ trưng bày phụ kiện đơn áp tường
Kệ trưng bày phụ kiện đơn áp tường không chỉ treo hàng hóa mà còn tăng tính thẩm mỹ cho của hàng

Kệ bày bán phụ kiện đôi tôn lưới

Mẫu giá kệ bày bán phụ kiện đôi tôn lưới đôi tôn lưới thường được thiết kế để giữa nhà giúp tiết kiệm không gian bày bán sản phẩm cho cửa hàng một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, mẫu kệ bày bán sản phẩm này làm cho không gian kinh doanh của bạn trở nên phong, phú, đa dạng, thu hút sự chú ý của khách hàng tốt nhất.

Kệ bày bán phụ kiện đôi tôn lưới
Kệ bày bán phụ kiện đôi tôn lưới tối ưu không gian bày bán cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng tốt nhất

Giá để phụ kiện điện thoại lưng tôn đục lỗ

Giá để phụ kiện điện thoại lưng tôn đục lỗ là một trong những công cụ hỗ trợ trưng bày sản phẩm và giúp cho bạn kinh doanh hiệu quả. Kệ bày hàng siêu thị có mẫu mã hiện đại, kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý nên được rất nhiều chủ cửa hàng tư lựa chọn. Đây cũng là một trong những loại kệ treo phụ kiện được đánh giá là bán chạy nhất trên thời điểm thị trường hiện nay.

Giá để phụ kiện điện thoại lưng tôn đục lỗ
Giá để phụ kiện điện thoại lưng tôn đục lỗ được đánh giá là bán chạy nhất trên thời điểm thị trường hiện nay

One Tech – Đơn vị cung cấp giá kệ bày phụ kiện điện thoại uy tính

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp và lặp đặt giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại. Tuy nhiên, One Tech là một trong số rất ít các đơn vị thiết kế, sản xuất, phân phối sản phẩm giá kệ có kích thước tiêu chuẩn và kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng. Giá kệ One Tech luôn mang đến cho khách hàng những mẫu kệ có mẫu mã, màu sắc đa dạng, phù hợp với thị hiếu của thị trường, giúp khách hàng dễ dạng lựa chọn.

Kệ trưng bày phụ kiện điện thoại One Tech
One Tech – Đơn vị cung cấp giá kệ bày phụ kiện điện thoại uy tính

One Tech miễn phí tư vấn, khảo sát mặt bằng, thiết kế 3D để khách hàng có thể định hình được không gian cửa hàng của mình trong tương lai và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kệ trưng bày, liên hệ 0963021077 để được One Tech tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077