Cung cấp kệ rau củ quả đẹp, chất lượng, giá rẻ nhất 2021

Kệ trưng bày rau củ là một trong những thiết bị trưng bày hàng hóa có cấu tạo và chức năng đặc biệt trong các cửa hàng, siêu thị rau củ quả. Là một đơn vị cung cấp, lắp đặt kệ rau củ quả chuyên nghiệp hôm nay chúng tôi giới thiệu với khách hàng những mẫu kệ trưng bày rau củ quả có mẫu mã đẹp, chất lượng cao được nhiều khách hàng yêu thích trong thời gian gần đây.

Các mẫu kệ rau củ quả đẹp được yêu thích

Rau củ quả là một trong những loại hàng hóa đặc biệt bởi chúng có thời gian lưu trữ ngắn và cần được bảo quản cẩn thận hơn các loại sản phẩm khác. Là hàng hóa có nhiều kích thước, chủng loại cần có sự trưng bày, bố trí riêng biệt . Do đó đòi hỏi kệ trưng bày sản phẩm cũng được thiết kế đặc biệt hơn để có thể trưng bày tốt hơn, thuận tiện hơn cho khách hàng khi mua và thuận tiện cho việc quản lý. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước kệ rau củ quả tuy nhiên chúng đều có một số đặc điểm tương đồng nhau. Dưới đây là những mẫu kệ rau củ được khách hàng quan tâm và sử dụng.

Kệ rau củ quả đơn

Với thiết kế hàng hóa chỉ được trưng bày về một mặt của kệ và mặt còn lại để trống. Kệ đơn rau củ quả thường được đặt tại các vị trí hẹp và để tối ưu các vị trí xung quanh không gian trưng bày. Kệ thường được thiết kế với nhiều tầng khác nhau theo phương thẳng đứng hoặc theo kiểu bậc thang. Kệ rau củ quả thường được sử dụng các khay rời được đặt lên các tay đỡ của kệ được nghiêng một góc cố định giúp cho hàng hóa được đặt trong khay được hướng về phía khách hàng. Kệ đơn thường được đặt cố định và rất ít khi di chuyển cùng với đó chiều cao của kệ thường thấp giúp cho việc quan sát, lựa chọn hàng hóa của khách hàng thuận tiện hơn

Kệ đơn trưng bày sản phẩm rau của quả

Kệ rau củ quả đôi

Kệ có các tay đỡ được nằm cả về hai phía của cột trụ. Các tay đỡ cũng được hướng chéo xuống dưới một góc cố định giúp cho các khay đựng rau củ quả hướng ra phía ngoài giúp cho khách hàng có thể lựa chọn tốt hơn. Kệ thường được đặt tại các vị trí rộng rãi hơn và có thể đi xung quanh kệ để lựa chọn hàng hóa. Kệ đôi rau củ quả cũng có chiều cao thường không quá 1.5m. Các kệ đôi có thể được sử dụng các bánh xe để dễ dàng hơn trong việc di chuyển và thay đổi vị trí. 

Kệ trưng bày sản phẩm rau củ quả hai mặt

Kệ rau của quả vuông

Với thiết kế khay đựng dạng hình vuông và có một tầng duy nhất. Loại kệ vuông có khả năng trưng bày được lượng hàng khá lớn và thường được đặt độc lập trong không gian trưng bày. Dưới chân của kệ vuông thường được lắp thêm các bánh xe để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Mẫu kệ vuông thường được các cửa hàng trưng bày rau của quả sử dụng để bày các sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mại và cho hiệu quả rất cao.

Kệ vuông trưng bày sản phẩm rau củ quả

Báo giá kệ rau củ quả rẻ nhất mới cập nhật

Kệ trưng bày rau củ quả thường được thiết kế theo nhu cầu riêng của từng khách hàng do đó có loại kệ này rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Giá của kệ rau củ quả còn phụ thuộc vào từng loại thiết kế cụ thể cũng như các yếu tố khác như

  • Loại kệ: loại kệ đơn, kệ đôi, kệ vuông
  • Số tầng trưng bày, chiều cao
  • Chất liệu khay đựng rau củ quả
  • Chất lượng, kích thước khung kệ

Dưới đây là bảng báo giá kệ rau củ quả của chúng tôi để khách hàng tham khảo

Loại kệ Giá bán(VNĐ/Bộ)
Kệ đơn 1.500.00 – 2.700.000
Kệ đôi 3.000.000 – 5.000.000
Kệ vuông 430.000 – 2.100.000

Chú ý: Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm các chi phí thuế VAT, vận chuyển và lắp đặt nếu cần.

Những ưu điểm của kệ rau củ quả

Kệ đựng rau củ quả được thiết kế đặc biệt phù hợp để trưng bày rau củ quả. Kệ có nhiều ưu điểm riêng mà các sản phẩm kệ trưng bày khác không có.

Thiết kế chắc chắn, độ bền cao

Với thiết kế khung kệ hoàn toàn bằng sắt và thường là loại sắt hộp được sơn tĩnh điện giúp cho kệ có thể chịu được tải trọng cao và hạn chế được các tác nhân gây hại từ môi trường đến khung đỡ của kệ.

Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian trưng bày

Kệ trưng bày rau củ quả thường được sản xuất theo nhu cầu thực tế phù hợp với từng không gian trưng bày, sản phẩm trưng bày và theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước thường không theo một quy chuẩn nhất định sao cho phù hợp nhất cho không gian trưng bày rau củ quả của cửa hàng

Phù hợp với rau củ quả, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn

Các loại kệ trưng bày sản phẩm rau củ quả thường có các khay đựng rau củ quả riêng. Có thể các khay được làm bằng gỗ hoặc bằng nhựa tùy theo nhu cầu của khách hàng và loại sản phẩm được trưng bày. Thông thường các sản phẩm củ quả thường được sử dụng các khay bằng gỗ và các sản phẩm rau được sử dụng các khay bằng nhựa do rau thường cần độ ẩm cao hơn. Với các khay được để nghiêng một góc nhất định giúp thuận tiện cho việc trưng bày cũng như lựa chọn hàng hóa của khách hàng.

Mua kệ rau củ quả ở đâu tốt nhất

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất và cung cấp kệ siêu thị nói chung cũng như kệ rau củ quả nói riêng. Với công nghệ sản xuất hiện đại tự động cao không chỉ giúp cho kệ siêu thị của chúng tôi có mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà có giá thành cũng cạnh tranh nhất hiện nay. 

Khách hàng quan tâm đến kệ trưng bày rau củ quả siêu thị của chúng tôi luôn được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất cũng như được thiết kế 2D, 3D miễn phí khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Đồng thời để khẳng định chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay chúng tôi bảo hành chất lượng kệ 5 năm và kệ của chúng tôi đảm bảo luôn có độ bền trên 10 năm.

Qua bài viết này rất mong khách hàng có nhận thức về kệ rau củ quả tốt hơn và hiểu rõ hơn chức năng tuyệt vời của loại kệ trưng bày này trong các cửa hàng trưng bày thực phẩm, nông sản. Qua những thông tin trên hy vọng khách hàng có thể tìm được cho mình đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng cũng như lựa chọn cho cửa hàng những bộ kệ trưng bày rau củ tốt nhất.