Kệ siêu thị lưng lưới – mẫu kệ siêu thị giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Kệ siêu thị lưng lưới là một trong những mẫu kệ trưng bày hàng hóa phổ biến nhất hiện nay được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu kệ siêu thị lưng lưới đẹp, chất lượng cũng như báo giá rẻ nhất mới cập nhật.

Các mẫu kệ siêu thị lưng lưới được ưa chuộng nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng hóa đa dạng cũng như không gian trưng bày và sở thích của từng khách hàng.Với thiết kế đơn giản, tối ưu cho việc trưng bày và là mẫu kệ rẻ nhất hiện nay. Do đó, kệ siêu thị lưng lưới luôn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Dưới đây là những mẫu kệ siêu thị lưng lưới đẹp, phổ biến nhất hiện nay

Kệ trưng bày sản phẩm siêu thi lưng lưới

Kệ đơn lưng lưới

Với đặc điểm kệ có thiết kế cột trụ dạng chữ L và chỉ có thể trưng bày hàng hóa về một mặt của kệ thông qua các mâm tầng. Là mẫu kệ được biết đến với tên gọi kệ áp tường lưng lưới. Kệ thường được đặt tại các vị trí xung quanh cửa hàng giúp tối ưu không gian và tận dụng các vị trí hẹp mà không cần tác động đến cấu trúc của tường. Kệ siêu thị lưng lưới đơn cho hiệu quả cao trong việc trưng bày hàng hóa tại các không gian hẹp.

Kệ đơn lưng lưới siêu thị

Kệ đôi lưng lưới

Với thiết kế chân trụ hình chữ T cho khả năng trưng bày hàng hóa với số lượng lớn, gọn gàng giúp thuận tiện cho việc quản lý cũng như lựa chọn hàng hóa của khách hàng. Kệ được đặt tại các vị trí rộng rãi trọng cửa hàng, siêu thị. Với lối đi xung quanh kệ giúp thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua sắm. Là mẫu kệ có độ thông thoáng cao rất phù hợp đối với các cửa hàng tạp hóa có không gian trưng bày hẹp

Kệ đôi lưng lưới trưng bày sản phẩm

Kệ quảng cáo lưng lưới

Kệ quảng cáo lưng lưới với tấm lưới duy nhất và có trọng lượng nhẹ cùng với đó là giá rẻ nên được nhiều đơn vị làm quảng cáo sản phẩm sử dụng. Mắc  dù giá rẻ so với các mẫu kệ khác nhưng kệ được tối ưu trong việc trưng bày rất tốt. 

Kệ quảng cáo lưng lưới trưng bày sản phẩm

Kệ gỗ lưng lưới

Với mặt mâm trưng bày bằng gỗ thay thế cho mặt mâm bằng tôn giúp cho kệ thêm sự sang trọng hơn và tạo cho không gian trưng bày đẹp hơn. Các sản phẩm trưng bày trên kệ gỗ lưng lưới cho cảm giác sạch sẽ và nổi bật hơn. Mâm gỗ được sử dụng có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với khung sắt được sơn tĩnh điện cho độ bền cao cùng với đó là các loại gỗ hiện nay có chất lượng tốt do được sơ chế và sản xuất với công nghệ mới cho khả năng chịu đựng các tác động từ môi trường rất tốt.

Kệ siêu thị lưng lưới mâm gỗ

Kệ kính lưng lưới

Kính được sử dụng làm mặt mâm trưng bày hàng hóa thường được sử dụng bằng kính cường lực để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Do mặt kính trơn do đó thường được sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị trưng bày hàng hóa đặc biệt và thương đòi hỏi không gian trưng bày đẹp như giầy, quần áo, phụ kiện thời trang cao cấp…

Đầu kệ lưng lưới

Nói đến kệ lưng lưới thì không thể không nhắc đến đầu kệ lưng lưới. Về cơ bản thì đầu kệ lưng lưới là một kệ đơn siêu thị lưng lưới có chiều dài tương đồng với chiều rộng của dãy kệ đôi đứng sau nó. Ngoài việc tăng khả năng trưng bày hàng hóa trong cửa hàng đầu kệ còn giúp dãy kệ đôi liền lác hơn và là vị trí trưng bày sản phẩm có khả năng tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Đầu kệ siêu thị lưng lưới

Kích thước kệ siêu thị lưng lưới

Kệ siêu thị lưng lưới được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trưng bày hàng hóa trong nhiều không gian khác nhau cũng như chủng loại hàng hóa được trưng bày. Kệ siêu thị lưng lưới gồm hai loại kệ chính và có thông số kỹ thuật sau đây.

Kích thước phổ biến của kệ đơn lưng lưới 

  • Dài 70cm, 90cm và 120cm;
  • Cao 120cm, 150cm, 180cm, 210cm
  • Số tầng bày hàng: 3 – 6 tầng
  • Độ rộng mâm tầng: 30cm, 35cm, 40cm, 45cm

Kích thước tiêu chuẩn của kệ đôi lưng lưới 

  • Dài 70cm, 90cm, 120cm
  • Cao 120cm, 150cm và 180cm.
  • Có số mâm kệ trưng bày hàng hóa là 6 – 12 mâm, tương ứng với 3 – 6 tầng theo thiết kế khách hàng mong muốn.
  • Chiều rộng tổng thể của kệ: 76cm với loại mâm đáy 35m, 96cm với mâm đáy 45cm.

Báo giá kệ siêu thị lưng lưới rẻ được cập nhật mới nhất

Báo giá kệ đơn lưng lưới

Mẫu kệ Giá bán (VNĐ/Bộ)
Kệ đơn lưng lưới 3 tầng 410.000 – 680.000
Kệ đơn lưng lưới 4 tầng 500.000 – 780.000
Kệ đơn lưng lưới 5 tầng 620.000 – 900.000
Kệ đơn lưng lưới 6 tầng 820.000 – 1.200.000

Bảng báo giá kệ đôi lưng lưới

Mẫu kệ Báo giá (VNĐ/Bộ)
Kệ đôi lưng lưới 3 tầng 700.000 – 1.100.000
Kệ đôi lưng lưới 4 tầng 840.000 – 1.200.000
Kệ đôi lưng lưới 5 tầng 1.020.000 – 1.500.000

Báo giá mẫu kệ siêu thị lưng lưới khác

Mẫu kệ Báo giá (VNĐ)
Kệ lưng lưới mặt kính 1.000.000 – 5.000.000
Đầu kệ siêu thị lưng lưới 500.000 – 900.000 
Kệ quảng cáo lưng lưới 600.000 – 1.500.000
Kệ mặt gỗ lưng lưới 850.000 – 4.000.000

 

Mua kệ siêu thị lưng lưới ở đâu chất lượng

Tập đoàn giá kệ Onetech Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp kệ siêu thị lưng lưới nói riêng và kệ siêu thị nói chung không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, tự động cho phép các sản phẩm có độ chính xác cao và mẫu mã đẹp được khách hàng tin cậy và sử dụng trong nhiều năm qua. Mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng nghìn bộ kệ siêu thị với giá cả cạnh tranh, có chất lượng cao.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào quản lý sản xuất do đó các sản phẩm trước khi xuất xưởng luôn đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm kệ siêu thị lưng lưới có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng nhà máy của chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng bởi mẫu kệ siêu thị lưng lưới của chúng tôi được bảo hành 5 năm và miễn phí đổi trả trong các trường hợp không đạt chất lượng