Dự án cung cấp và lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm tại Chiến Thắng – Hà Đông

Lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm tại Chiến Thắng – Hà Đông là dự án tiêu biểu tháng 06.2021 của Onetech chúng tôi, không phải vì số lượng kệ của đơn hàng mà là sự ấn tượng về chủ shop, họ là những người có tầm nhìn lớn và có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy. Và họ đã lựa chọn Onetech là đối tác khiến chúng tôi rất mừng. Hãy cùng nhìn qua các loại thông tin dưới dây:

Lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm tại Chiến Thắng - Hà Đông
Lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm tại Chiến Thắng – Hà Đông

Vị trí khu vực lắp đặt dự án: 

 • Mặt đường Chiến thắng giao với văn quán gần các cơ quan, trường học, công ty, chợ.
 • Mặt tiền 4.5m.
 • Diện tích sàn: 70m2
 • Cách học viện kỹ thuật mật mã 450m.
 • Cách big C Hà đông 1,3km.
 • Cách chợ đêm nông sản Văn Quán 400m.

Đánh giá tiềm năng kinh doanh siêu thị tại khu vực

Đây là khu vực đông dân cư và có nhiều người tham gia chung sống cũng như sinh hoạt, An ninh tương đối tốt, người dân thân thiện hiền lành, chủ yếu là người bản địa có hộ khẩu ở khu vực Hà Đông. Ngoài ra cũng có một số các sinh viên của các trường quanh đó (Học viện kỹ thuật mật mã, Đại Học Kiến Trúc, Đại, Học viện bưu chính viễn thông, Học viện an ninh nhân dân, Đại học giao thông vận tải).

Yêu cầu của khách hàng:

 • Trưng bày được nhiều hàng hóa, gon gàng, phân ra được các khu vực
 • Thoáng, tránh được nấm mốc.
 • Làm bằng gỗ công nghiệp vì khách hàng thích sang trọng, đối tượng khách hàng của họ cũng là người có thu nhập tốt.

Lắp đặt 

 • Kệ đôi lưng liền, mâm tầng bằng gỗ, C1800mm x D1200mm x R350mm, 4 tầng
 • Kệ đơn lưng đục lỗ, mâm tầng bằng gỗ, C2100mm x D1200mm x R350mm 5 tầng
 • Cách loại kệ được lắp đặt trong siêu thị

Lý do bạn lựa chọn mua kệ của Onetech Việt Nam

Có kiểu dáng thiết kế đa dạng

Không phải sản phẩm kệ siêu thị thì dạng chất liệu nào cũng đa dạng về kiểu cách. Với chất liệu làm từ gỗ công nghiệp, dễ chế tạo và dễ tạo kiểu. Chỉ cùng với một thời gian mà kệ siêu thị gỗ công nghiệp, kệ sắt đã cho ra rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau rồi. Với kiểu cách đa dạng có thể nhiều mâm tầng, nhiều tính năng hơn đã đem lại điểm cộng lớn nhất cho kệ sắt siêu thị, kệ gỗ công nghiệp.

Kệ gỗ siêu thị cho ra nhiều kiểu thiết kế sang trọng và đẹp mắt hơn

Với tính năng dễ dàng biến đổi và thiết kế thì kệ gỗ siêu thị luôn được chú trọng cho ra nhiều sản phẩm đẹp mắt, sang trọng. Bởi lẽ gỗ công nghiệp dễ dàng tạo các loại vân gỗ nhân tạo đẹp hơn cả gỗ tự nhiên, màu sắc hài hòa hơn, bắt mắt hơn. 

Thử tưởng tượng bạn có đang sử dụng một bộ kệ siêu thị Onetech có giá thấp hơn thị trường nhưng lại độ bền, độ sang trọng hơn thì chắc chắn bạn sẽ chọn kệ siêu thị bằng gỗ củ Onetech.

Kệ có nhiều màu sắc để lựa chọn

Với chất liệu kết cấu bởi các ván gỗ ép mỏng thì kệ gỗ siêu thị luôn dễ dàng tạo khung để đồ thuận tiện giúp kệ thêm tiện ích và đa năng hơn. Chính vì vậy, kệ siêu thị công nghiệp cũng vì thế mà trở lên độc đáo, đa dạng giúp khách hàng yêu thích hơn. Với nhu cầu tiện nghi và đa công dụng như hiện nay thì việc lựa chọn kệ gỗ siêu thị tại Hà Đông rất cần thiết. 

Do được thiết kế cũng các loại ván gỗ công nghiệp đa dạng nên màu sắc của các loại ván cũng đa dạng. Nhiều loại vân gỗ có đến vài trăm màu sắc khác nhau nên rất thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Dễ dàng chọn được tone màu phù hợp cho căn phòng khách nhà bạn. 

Mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm tại Chiến Thắng – Hà Đông

Kệ siêu thị gỗ công nghiệp có sự bền bỉ và chịu lực tốt.

Kệ gỗ công nghiệp siêu thị được xử lý qua công nghệ sản xuất sấy khô hiện đại nên có khả năng chống cong vênh, bền bỉ. Ngoài ra, kệ gỗ công nghiệp siêu thị thường được sơn phủ nên sẽ tăng khả năng chống mối mọt, chống ẩm mốc theo năm tháng. 

Nhiều bạn lo lắng với giá thành không cao thì liệu chất lượng của kệ gỗ công nghiệp siêu thị liệu có tốt không? Thực tế, kệ gỗ công nghiệp siêu thị có từ loại cơ bản đến cao cấp. Vì thế mà nếu bạn muốn tuổi thọ và kiểu cách sang trọng hơn có thể chọn kệ gỗ công nghiệp dòng cao cấp. Kệ gỗ công nghiệp siêu thị có nhiều dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Hiện nay, tại Onetech Việt Nam chuyên sản xuất các mẫu kệ gỗ công nghiệp tiêu chuẩn, chính hãng. Các loại kệ gỗ công nghiệp MDF có phủ sơn lớp melamine giúp chống ẩm mốc, mối mọt rất hiệu quả. Bạn có thể yên tâm với các sản phẩm kệ gỗ công nghiệp siêu thị có thể sử dụng lâu dài.

Vì kệ gỗ công nghiệp siêu thị được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nên vì vậy mà kệ gỗ công nghiệp siêu thị chống ẩm, chống nước rất cao. Ngoài ra, lớp sơn bên ngoài kệ cũng luôn được giữ lâu hơn khi sơn trên các loại kệ gỗ khác. 

Chính những lý do đó mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại kê gỗ công nghiệp để làm kệ siêu thị.

Khách hàng tại Hà Đông khi cần tư vấn và lắp đặt vui lòng liên hệ theo thông tin:

Văn phòng: Số 5 ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0966021077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077