Cung cấp kệ tôn đục lỗ giá rẻ nhất 2021 – bảo hành 5 năm

Kệ tôn đục lỗ là một trong những mẫu kệ trưng bày sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trong những năm gần đây. Với mẫu mã đa dạng và có hình thức đẹp mắt và cho khả năng tối ưu nhất trong trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Với nhiều năm cung cấp kệ siêu thị hôm nay chúng tôi giới thiệu tới khách hàng mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ đã làm mưa làm gió thị trường trong thời gian vừa qua.

Kệ trưng bày sản phẩm siêu thị tôn đục lỗ

Các mẫu kệ tôn đục lỗ đẹp được yêu thích nhất

Với thiết kế đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như chất lượng khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu trưng bày hàng hóa trong cửa hàng cũng như phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Dưới đây là 4 mẫu kệ tôn lỗ được khách hàng quan tâm và săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Kệ đơn tôn lỗ

Với thiết kế chân trụ hình chữ L và các sản phẩm chỉ có thể được trưng bày trên các mâm tầng về một phía của cột trụ. Kệ đơn tôn lỗ thường được đặt tại các vị trí áp tường xung quanh cửa hàng do đó còn được biết đến với tên kệ áp tường tôn lỗ.

Kệ đơn tôn đục lỗ trưng bày sản phẩm

Kệ đôi tôn lỗ

Không thể không nói đến mẫu kệ đôi tôn đục lỗ. Với thiết kế cho khả năng trưng bày hàng hóa cả về hai phía của cột trụ giúp kệ có thể trưng bày được một lượng lớn hàng hóa, thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm. Kệ đôi tôn lỗ thường được đặt các vị trí rộng, khách hàng có thể đi xung quanh để lựa chọn hàng hóa.

Kệ đôi tôn đục lỗ

Đầu kệ tôn lỗ

Là một  kệ đơn tôn lỗ có chiều cao, số tầng thường tương ứng với dãy kệ đôi đứng sau nó. Kệ được đặt tại vị trí đầu hoặc cuối của dãy kệ đôi và có chiều dài tương ứng với chiều rộng của dãy kệ đôi phía sau.

Kệ quảng cáo tôn lỗ

Với thiết kế lưng kệ là các tấm tôn lỗ giúp tối ưu không gian trưng bày sản phẩm cũng như không gian quảng bá hình ảnh sản phẩm. Lưng kệ giúp giảm sự ảnh hưởng của các tác nhân phía sau kệ lệ sản phẩm được trưng bày. Việc bố trí các khu vực quảng bá sản phẩm rất thuận tiện và có thể không cần nhiều sự thay đổi so với kệ trưng bày siêu thị thông thường

Kệ tôn lỗ mặt gỗ

Với thiết kế mâm tầng bằng gỗ giúp cho kệ có hình thức sang trọng hơn tạo sự sang trọng cho sản phẩm cũng như không gian trưng bày sản phẩm. Kệ cho cảm giác sạch sẽ và an toàn cho sản phẩm giúp cho các sản phẩm được trưng bày có giá trị cao hơn. Kệ rất phù hợp để trưng bày các sản phẩm như đồ ăn đóng gói, thời trang cao cấp….

Kệ đơn tôn đục lỗ mặt mâm bằng gỗ

Báo giá kệ tôn đục lỗ rẻ mới được cập nhật

Kệ tôn đục lỗ sử dụng hai mặt lưng tôn lỗ khác nhau đối với mỗi mặt trưng bày đo đó cần nguyên liệu lớn hơn do đó có giá thành cao hơn các loại kệ thông thường khác. Báo giá của kệ tôn lỗ siêu thị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã, kích thước, chất lượng. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo của kệ tôn đục lỗ mâm tôn.

Loại kệ tôn lỗ Giá bán (VNĐ/Bộ)
Kệ tôn lỗ đơn – 3 tầng 560.000 – 900.000
Kệ tôn lỗ đơn – 4 tầng 680.000 – 1.100.000
Kệ tôn lỗ đơn – 5 tầng 820.000 – 1.300.000
Kệ tôn lỗ đơn – 6 tầng 1.020.000 – 1.500.000
Kệ tôn lỗ đôi – 3 tầng 1.000.000 – 1.400.000
Kệ tôn lỗ đôi – 4 tầng 1.240.000 – 1.650.000
Kệ tôn lỗ đôi – 5 tầng 1.520.000 – 1.900.000
Kệ gỗ tôn đục lỗ 1.200.000 – 3.000.000
Kệ quảng cáo tôn lỗ 600.000 – 1.800.000

Chú ý: Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo bởi có thể thay đổi theo từng thời điểm. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển và lắp đặt nếu cần.

Kệ tôn đục lỗ có những kích thước nào

Với thiết kế tương đối đa dạng về mẫu mã, kích thước  giúp kệ có thể phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau. Đối với mọi cửa hàng tạp hóa, siêu thị thông thường thì kệ có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trưng bày hàng hóa. Ngoại trừ hàng hóa rau của. Về cơ bản kệ siêu thị tôn lỗ gồm có các thông số kỹ thuật sau đây.

Thông số kỹ thuật của kệ đơn tôn lỗ

Chiều dài kệ:70cm, 90cm, 120cm

Chiều cao:120cm, 150cm, 180cm, 210cm tương đương với số tầng là 3,4,5,6 tầng

Chiều rộng: 41cm, 51cm

Thông số kỹ thuật của kệ đôi tôn lỗ

Chiều dài:70cm, 90cm, 120cm

Chiều cao:120cm, 150cm, 180cm

Chiều rộng:76cm, 96cm

Kích thước của mâm trưng bày sản phẩm gồm các kích thước thông dụng nhất dưới đây

30cm, 35cm, 40cm, 45cm

Kệ tôn đục lỗ siêu thị có ưu điểm gì?

Kệ trưng bày sản phẩm siêu thị tôn đục lỗ là một trong những mẫu kệ được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Kệ bày hàng tôn đục lỗ  không chỉ được tối ưu tốt khả năng trưng bày mà là một trong những mẫu kệ có hình thức đẹp giúp phù hợp với nhiều loại hàng hóa cũng như tạo không gian trưng bày thêm đẹp hơn và tạo ấn tượng với khách hàng khi mua hàng. Kệ bày hàng siêu thị tôn đục lỗ có nhiều ưu điểm mà các loại kệ siêu thị khác không thể sánh được.

  • Là mẫu kệ có tính thẩm mỹ cao tối ưu trong việc trưng bày hàng hóa và tăng vẻ đẹp cho không gian trưng bày.
  • Là mẫu kệ có nhiều kích thước, chất lượng phù hợp với việc trưng bày nhiều loại hàng hóa khác nhau.
  • Ngoài màu sắc trắng thông thường thì kệ còn được sử dụng với nhiều màu khác để khách hàng sử dụng.
  • Với thiết kế dạng module thuận tiện cho việc lắp đặt, vận chuyển cũng như thay đổi số lượng các mâm tầng một cách đơn giản nhất.
  • Giá thành rất cạnh tranh trên thị trường
  • Kệ có thể kết hợp vừa trưng bày sản phẩm trên các mâm tầng hoặc sử dụng các móc treo mà không cần đến các phụ kiện khác

Mua kệ tôn đục lỗ ở đâu chất lượng

Là một trong những đơn vị có hơn 10 năm sản xuất kệ siêu thị nói chung và kệ tôn đục lỗ nói riêng. Mỗi năm chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hàng nghìn bộ kệ trưng bày trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và được đánh giá cao chất lượng.

Hiện nay chúng tôi là một trong những đối tác quan trọng của các đơn vị bán lẻ có thương hiệu lớn như vinmart, hapro…

Với công nghệ hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn iso 9001:2015 luôn đảm bảo chất lượng kệ tôn lỗ của chúng tôi có chất lượng cao trước khi xuất xưởng và có giá thành cạnh tranh trên thị trường

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm kệ siêu thị tôn đục lỗ của chúng tôi được hỗ trợ tư vấn chi tiết, thiết kế 2D, 3D miễn phí. Ngoài ra chúng tôi khẳng định chất lượng cũng như bảo vệ quyền lợi cho khách hàng bằng chính sách bảo hành dài lên đến 5 năm. Đồng thời khách hàng được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên mọi miền tổ quốc.