Dự án kệ trưng bày sản phẩm tại Đặng Thái Mai- Tây Hồ

Dự án kệ siêu thị Tại khu vực Đặng Thai Mai là một dự án lắp đặt siêu thị hết sức đặc biệt. Chủ cửa hàng chúng tôi xin phép được giấu tên. Tuy nhiên chị chủ là người có cá tính, du học ở bên nước ngoài về với mong muốn kinh doanh và mở một chuỗi các cửa hàng tạp hóa cao cấp bán đồ xách tay. Phục vụ cho nhu cầu của những người dân quanh khu vực gần đó. Nếu ai chưa biết thì khu vực hồ tây là khu vực đặc biệt với nhiều người nước ngoài định cư và có nhiều nhà biệt thự, phục vụ những người dân có mức thu nhập cao tại Hà Nội ( 80% là đại sứ quán các Quốc Gia, nguyên thủ của nước VN. Số còn lại là các chủ tịch và đại gia đang sinh sống. ). Vì khu vực đó chìa ra phía Hồ nên rất mát mẻ vào mùa hè.

Thông tin cụ thể dự án

Diện tích mặt bằng:

Như hình ở dưới, có thể thấy diện tích chiều rộng mặt tiền phía trước là hơn 3,4m, vào sâu khoảng 5,3m nữa thì sẽ sang buồng thứ 2, lúc này chiều rộng được mở ra là hơn 4,4m. Buồng bên ngoài đặt bàn thu ngân, kệ gỗ đựng bánh mì, tủ làm mát và tủ lạnh. Buồng thứ hai rộng hơn kê 4 bộ kệ đôi lưng lưới. phía đầu cũng có  bộ đầu kệ để tiết kiệm diện tích.

Các loại kệ siêu thị được sử dụng

Bản vẽ mô phỏng bố trí kệ trưng bày tại Dự án kệ trưng bày sản phẩm tại Đặng Thái Mai do Onetech thi công và lắp đặt
STT Tên nhãn hiệu quy cách Đơn vị Số lượng
1 Kệ đơn áp tường độc lập C2400 x D1200 x R350, 6 tầng mâm tầng gỗ 350. Cố định bằng giằng – Cột hộp chữ nhật – tầng 1 làm y thiết kế, phần hộp gỗ cao 25cm Bộ 1
2 Kệ áp tường nối tiếp C2400 x D1200 x R350), 6 tầng, gỗ = 350m. Cố định bằng giằng – Cột hộp chữ nhật. Tầng 1 làm y như thiết kế, phần hộp cao 25cm Bộ 2
3 Bộ kệ gỗ đôi giữa nhà đầu dãy C1500 x D900 x R300. Cố định bằng giằng, 4 mâm tầng. Bộ 2
4 Bộ kệ gỗ đôi giữa nhà nối tiếp C1500 x D900 X R300 – Cố định bằng giằng. Bộ 2
5 Đầu kệ C1500 x D600 x R350.

 

Bộ 4
Dự án kệ trưng bày sản phẩm tại Đặng Thái Mai do Onetech thi công và lắp đặt

Công dụng của kệ siêu thị lưng lưới

Cũng như những chiếc kệ siêu thị phổ biến khác, dòng kệ lưng lưới có chức năng phân loại, sắp xếp các mặt hàng lên các tầng kệ. Làm cho cửa hàng trở nên gọn gàng cũng như ngăn nắp hơn giúp khách hàng tìm kiếm lựa chọn mua hàng dễ dàng hơn. Kệ cũng giúp tiết kiệm được thời gian cho hai bên khi vì đã biết được vị trí trưng bày các sản phẩm. 

Khi cửa hàng của bạn lắp đặt những chiếc kệ trưng bày điển hình ví dụ kệ lưới sẽ tăng sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ, chuẩn hóa kinh doanh hiện đại. Điều này góp phần tạo được ấn tượng cũng như thu hút khách tới cửa hàng, siêu thị của bạn để tăng doanh số.

Những chiếc kệ để hàng hỗ trợ cho việc bảo quản các mặt hàng tốt hơn, bạn vừa có chỗ bày hàng đẹp mắt lại không phải lo ẩm mốc, hư hỏng chất lượng sản phẩm.

Mua lưới kệ siêu thị ở đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc kệ có tính chất mẫu mã đẹp và sang trọng chắc chắn không thể bỏ qua.

Với hơn 10 năm trực tiếp sản xuất và thi công thiết kế các dự án giá kệ siêu thị lớn nhỏ trên toàn tổ quốc, Onetech hiểu rõ chân dung khách hàng, giá trị để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đến nay thương hiệu kệ Onetech đã khẳng định uy tín của mình được nhiều người tin tưởng lựa chọn, cũng như là trở thành thương hiệu giá kệ số 01 thị trường hiện nay. 

Công ty có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng vậy nên các bạn có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ theo contact dưới để nghe tư vấn miễn phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077