Top 5 mẫu kệ trưng bày đồ gốm đẹp, chất lượng, giá rẻ

Kệ trưng bày đồ gốm sứ là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh, gian hàng trưng bày đồ gốm sứ. Kệ trưng bày gốm sứ giúp tối ưu diện tích trưng bày và tạo điều kiện thuận tiện cho cả khách hàng khi tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm đồ gốm có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau do đó việc trưng bày sản phẩm này cũng cần đến nhiều loại kệ khác nhau để phù hợp với từng loại sản phẩm. Hôm nay chúng tôi giới thiệu với khách hàng các mẫu kệ trưng bày đồ gốm đẹp, chất lượng được nhiều cửa hàng sử dụng trong thời gian gần đây.

Mẫu kệ trưng bày đồ gốm sứ đẹp, giá rẻ

1. Kệ Trưng Bày đồ Gốm Sứ Là Gì? Công Dụng Trong Trưng Bày Hàng Hóa

Các sản phẩm gốm sứ rất đa dạng về chủng loại như: bộ uống trà, cốc, bộ ấm chén, bình hoa, bình rượu, chum vại, bát đĩa,… 

Đặc điểm của các sản phẩm gốm sứ là sản phẩm dễ bị vỡ nếu va đập mạnh, nếu không khéo sẽ gây thất thoát hàng hóa. Do đó cần phải đảm bảo tính trưng bày dễ xem, dễ lấy nhưng cũng phải cẩn thận. Do đó việc sử dụng kệ trưng gốm sứ là rất quan trọng để giữ sản phẩm được ngăn nắp, tránh vứt ngổn ngang sẽ gây va đập gây vỡ.

Kệ trưng bày gốm sứ là dụng cụ hay thiết bị dùng để trưng bày, chứa các sản phẩm gốm sứ sao cho gọn gàng và an toàn. Mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp là chìa khóa thành công giúp chủ cửa hàng bày biện hàng hóa thêm bắt mắt và khoa học hơn.

Có nhiều loại kệ trưng bày đồ gốm sứ khác nhau với các kích thước, màu sắc đa dạng. Sử dụng vì mục đích lựa chọn loại giá kệ phù hợp. 

Những loại kệ trưng bày đồ gốm sứ đẹp và sang trọng.

Giá kệ gỗ để đồ gốm

Trước đây Onetech cũng có bài về kệ gỗ trưng bày, trong đó hẳn bạn còn nhớ có các loại kệ gỗ công nghiệp MDF được ưa chuộng vì tính kháng ẩm mốc, chống mối mọt và thời gian sử dụng dài. Kệ gỗ tạo được sự sang trọng nhưng cũng không kém gần gũi. Với giá kệ trưng bày đồ gốm bằng gỗ này, bạn nên trưng bày những loại gốm cao cấp như: gốm rạn, gốm men… 

Kệ gỗ khung sắt trưng bày đồ gốm

Kệ tủ kính

Giống như các mẫu kệ tủ kính thông thường, việc sử dụng kệ tủ kính sẽ tăng sự sang trọng, thẩm mỹ và phản chiếu ánh sáng, những sản phẩm gốm sẽ trở lên đẹp lung linh hơn. Tất nhiên loại nào cũng có những nhược điểm của nó, Kệ tủ kính lại có nhược điểm là trưng bày rất không được thoải mái và có hạn chế các đồ kích thước lớn, số lượng trưng bày cũng không được nhiều và khách hàng rất vất vả trong việc lựa chọn sản phẩm. 

Mẫu kệ tủ kính trưng bày đồ gốm sứ

Kệ sắt trưng bày gốm sứ trong siêu thị

Kệ sắt trưng bày đồ gốm là một phiên bản giống như kệ siêu thị được sử dụng rất nhiều hiện nay. Ưu điểm của loại kệ sắt siêu thị này là tính hiện đại, trẻ trung và đẹp kết hợp với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. 

Kệ tủ trưng bày tối ưu khả năng trưng bày đồ gốm sứ, mang lại cho chủ cửa hàng kinh doanh gốm sứ sự chuyên nghiệp, không gian đẹp. Hiện nay có các mẫu giá kệ bày hàng gốm sứ phổ biến sau:

 • Kệ siêu thị tôn đục lỗ
 • Kệ siêu thị tôn liền
 • Kệ siêu thị tôn lưới

Sức chịu lực của kệ siêu thị khoảng từ 50-80kg/tầng kệ. Thế nên đây là điểm lưu tâm, cần tính toán sao cho không bị quá tải trọng.

Kệ sắt siêu thị trưng bày đồ gốm gốm sứ trong siêu thị

Kệ sắt v lỗ

Các mẫu kệ để hàng bằng sắt được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhờ kiểu thiết kế lắp ráp linh hoạt. Trong đó, kệ sắt V lỗ giá rẻ là loại kệ sắt được ứng dụng nhiều với ưu điểm dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Nhiều gian hàng gốm sứ dùng loại kệ v lỗ này để trưng bày. Tính ứng dụng rất tốt và có thể trưng bày được nhiều hàng, khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo ý muốn.

Hơn nữa kệ sắt V lỗ là sản phẩm phù hợp làm kệ trưng bày đồ gốm cho kho hàng chứa đồ trong các nhà kho vì tính hiệu quả, khả năng chịu lực và độ bền cao. Quý khách hàng quan tâm đến giá bán kệ sắt v lỗ đa năng có thể gọi lên số hotline để được cập nhật chính xác giá bạn của thị trường hiện tại.

Mẫu kệ sắt v lỗ trưng bày đồ gốm sứ

Kệ trung tải

Với kho hàng to và có quy mô sản xuất lớn thì người chủ cửa hàng, hay xưởng đó cần có cái nhìn to và rộng hơn, nên đầu tư kệ trung tải thay vì mua kệ v lỗ ban đầu, vì với quy mô của họ thì chỉ có kệ trung tải mới đáp ứng được số lượng cất giữ cũng như khả năng chịu tải lên tới 900kg/ tầng. Kệ cũng dễ dàng tháo lắp và kiểu dáng hiện đại. 

3. Một vài các lưu ý khi sử dụng kệ trưng bày đồ gốm sứ

Việc trưng bày sản phẩm, hàng hóa đẹp là rất cần thiết, bởi có đến 83% hành vi mua hàng được quyết định bởi cái nhìn; 11% sẽ được chi phối bởi các âm thâm; 3,5% được mua hàng bởi sự động chạm; 1,5% là mùi hương và chỉ 1% là khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Ý nghĩa của việc trưng bày hàng hóa đẹp, ấn tượng sẽ có lợi cho việc kinh doanh như sau:

 • Mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm
 • Giúp khách hàng muốn tìm kiếm cũng như khám phá, đẩy mạnh kích thích cũng như kéo dài thời gian mua sắm hơn bình thường.

Theo đó, khi trưng bày gốm sứ hay bất kỳ các mặt hàng hóa nào thì yếu tố đẹp và thuận tiện nhất được đặt lên hàng đầu:

 • Thiết kế bắt mắt và phân khu vực hàng hóa tách biệt để tiện quản lý. 
 • Phân loại các mặt hàng gốm cụ thể, theo chiều cao của sản phẩm.
 • Sắp xếp một cách có thẩm mỹ và khoa học để tránh lộn xộn mất tính hài hòa.
 • Những sản phẩm cồng kềnh, to nặng thì cần xếp phía dưới cùng.
 • Không xếp đồ gốm quá nặng, quá nhiều trên kệ vì có thể gây đổ vỡ nguy hiểm cho khách hàng sau này.

4. Mua Kệ Trưng Bày đồ Gốm Sứ giá bao nhiêu?

Bằng tiến bộ khoa học cũng như sự sáng tạo không ngừng nghỉ của con người mà ngày nay ta có rất nhiều các sản phẩm giá kệ khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kinh nghiệm để có những bộ kệ trưng bày đẹp, chất lượng, giá rẻ là bạn hãy chọn đơn vị cung cấp có chất lượng hoàn hảo, sản xuất trực tiếp để có mức ưu đãi về giá thành, không mất chi phí trung gian.

Hiện nay, nổi tiếng trong ngành sản xuất giá kệ phải kể đến Onetech, đây là đơn vị cung cấp giá kệ chất lượng cao, mẫu mã đẹp hàng đầu tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm giá kệ chất lượng cao như:

 • Kệ siêu thị tôn đục lỗ.
 • Kệ trưng bày lưng lưới.
 • Kệ siêu thị tôn kín.
 • Kệ sắt v lỗ đa năng.
 • Kệ kho hàng.

Onetech Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn về giá bán. Không những được hưởng mức giá gốc từ nhà sản xuất mà khách hàng còn có thể tiết kiệm thêm được từ 30-50% chi phí đầu tư giá kệ. Đồng thời được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi khác như:

 • Được sử dụng giá kệ trưng bày chất lượng tốt nhất
 • Bảo hành sản phẩm giá kệ uy tín lâu dài
 • Sản xuất theo đặt trước mẫu và yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Cam kết vận chuyển, lắp đặt đáp ứng mọi tiến độ khách hàng mong muốn
 • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm
 • Miễn phí thiết kế mặt bằng cửa hàng

Qua những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm kệ trưng bày gồ gốm sứ trên đây. Hi vọng, quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về các mẫu kệ trưng bày đồ gốm và mong rằng khách hàng sẽ chọn được mẫu kệ trưng bày gốm sứ phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077